Tôi đi Phú Quốc

Sau nhiều lần bàn bạc và thống nhất với bạn bè, cuối cùng chúng tôi cũng lựa chọn Phú Quốc. Vì nghe nói nơi đây hoang sơ và có nhiều món ăn ngon. Chúng tôi tìm được một công ty du lịch uy tín Dandy travel có trụ sở ở Thị trấn Dương Đông để đặt tour. Chuyến bay từ Sài Gòn đến Phú Quốc nhanh như chớp mắt. Cất cánh từ Tân Sơn Nhất vào buổi sáng, lướt qua dòng Sông quanh co ở Sài Gòn, bay lên một chút xíu, tôi đưa mắt ra cửa sổ nhìn xuống Sài Gòn và các vùng ven, chỉ lấy toàn là đồng.

Chuyến bay đến Sân bay Phú Quốc, bạn bè tíu tít gọi chờ nhau. Sao mà lạc được, ở đây chỉ có vài con đường. Có rất nhiều du khách tới Phú Quốc.

Có nhiều tour để bạn lựa chọn ở Dandy travel. Chúng tôi chọn tour nhiều người hay đi nhất là câu cá và lặn biển. Tàu đưa chúng tôi ra đảo, gió mát buôn làn tóc. Ai ai cũng nhìn cảnh vật đồi núi Phú Quốc. Cũng hơi nắng nha. Nhìn nét mặt rạng ngời của mọi người xua tan đi bao lo toan cuộc sống. Tôi chỉ kịp quay vài thước phim cho bạn bè để giữ làm kỷ niệm

 

Mọi người cũng đã đi nhiều nơi rồi, nhưng lần này cũng giống như tờ giấy trắng . Nhìn kìa núi kia đẹp không ? Hay gió mát nhỉ, là những câu mọi người hay nói.

Tới chỗ lặn khám phá thì mới thấy nước thật trong, san hô ở đây nhiều và rất đẹp. Có nhiều loại cá không biết gọi tên gì, chỉ biết chúng cứ bơi qua bơi lại chỗ mình. Nhiều màu sắc.

 

Cứ thế thời gian cứ trôi qua, lúc thì lặn dưới nước lúc thì lại lên bờ. Mọi người cứ như bầy vịt con vậy. Tung tăng chơi đùa dưới nước. Chẳng có gì ngoài tiếng cười và niềm hạnh phúc.

Săn cá ở đây nhiều thật, toàn cá to. Chỉ có cuộn cước và lưỡi câu. Móc mồi vào thả xuống nước là cá đớp ngay. Hôm nay là ngày may mắn. Mấy cặp yêu nhau thì cứ quấn quit giành nhau kéo cá lên.

Bạn sẽ hình dung ra món cá tươi nướng chưa. Tàu có sẵn bếp than và vỉ nướng. tất cả những gì bạn làm chỉ là nướng cá, và thưởng thức vị ngọt cá tươi. Có lẽ bạn chưa bao giờ thấy đâu.

Gọi để đặt tour: 091 853 1234

About Author

client-photo-1
admin

Comments

Trả lời