Top 4 đảo cực đẹp ở Phú Quốc

Không phải bất kỳ ai cũng có được những trải nghiệm ở Phú Quốc. Nếu không phải dân du lịch chuyên nghiệp hoặc chưa đi lần nào, chắc bạn sẽ hỏi đâu là những hòn đảo đẹp nhất ở Phú Quốc. Dandy travel xin chia sẽ kinh nghiệm với các bạn

Hòn Mây Rút Ngoài:

 

Biển ở Hòn Mây Rút Ngoài rất trong xanh, mình cứ ước gì được ở đây mãi để tận hưởng thiên nhiên hoang sơ. Ở Hòn Mây Rút Ngoài rất ít người thậm chí bạn chỉ có thể tìm thấy một gia đình. Bạn hãy ghé thăm bà Tám với món Cháo Nhum cay nồng vị tiêu sọ. Gió biển Hòn Mây Rút rất mát và dịu không như các nơi khác, với tiếng sóng rì rào, bạn chỉ việc nằm võng và hóng mát, còn lại thì để tâm hồn mình bay bổng đi đâu thì đi. Có khi bạn lại nghĩ mình đang ở nơi nào đó trên thế giới. Không phải đâu chính ở Hòn Mây Rút Ngoài , Phú Quốc đấy. Hãy tỉnh lại và lại làm một bát cháo Nhum tiếp theo. 

Nhưng vẫn chưa hết sẽ còn thêm hai hòn đảo nữa đấy. Hòn Móng Tay và Hòn Dâm Ngang. Tại sao họ lại đặt tên là hòn Móng Tay và Hòn Dâm Ngang nhỉ ? Tôi sẽ để câu trả lời này cho các bạn.

Để tới được hòn Mây Rút bạn đi từ trung tâm An Thới bạn đi về hướng nam đảo Phú Quốc 3 hải lý. Chúng ta sẽ đi bằng tàu mất khoảng 1 h. Trong thời gian đó bạn sẽ chiêm ngưỡng biển xanh Phú Quốc

Hòn Xưởng:

Nếu ai muốn khám phá hang động Phú Quốc thì đây là cơ hội tuyệt vời. Ở Hòn xưởng thiên nhiên ban tăng một hang động cực lớn với vách đá treo leo vươn mình ra biển. Ở những nơi nước biển sâu màu sẫm. Với những chú chim bay lượn trên hang động Hòn xưởng như muốn đón chào tất cả những vị khách muốn khám phá. Khi đến đây tôi cứ cảm giác như mình đang ở trong bộ phim Eo biển xanh.  Hòn xưởng sẽ cho bạn tất cả cảm giác vừa hoang sơ, cô đơn, hoang vắng, vừa thử thách.

Vì có nhiều vách đá ở Hòn xưởng nên là nơi lý tưởng cho san hô sinh sống, chúng rất dày, rất đa dạng.  Càng có nhiều san hô ở Hòn Xưởng thì các càng nhiều. Cá ở Hòn Xưởng rất đẹp, đủ loại màu sắc.

Hòn Một Phú Quốc.

Hòn một chỉ cách thị trấn Dương Đông khoảng 20 phút chạy xe. Hòn một Phú Quốc nổi tiếng với những cảnh đẹp thiên nhiên ban tặng. Thời gian và những tác động từ thiên nhiên Phú Quốc khiến cho vách đá Hòn Một như vươn ra biển. Hòn Môt cũng là nơi lý tưởng để lặn và khám khá san hô và các cùng những sản vật vì nước ở Hòn một không sâu. Những con ghẹ bạn ăn cũng có ở đây rất nhiều, chúng cũng vui vẻ, lăng xăng và chẳng nghĩ gì đến điều khác ngoài vui chơi.

Hòn Mây Rút Trong:

Nếu có cuộc thi hoa hậu của các hòn đảo Phú Quốc, thì tôi chọn Hòn Mây Rút Trong. Hòn Mây Rút Trong quả thật xứng đáng là hoa hậu của các hoa hậu Đảo Phú Quốc. Ngoài biển trời trong xanh, Hòn Mây còn nghiên ngả những cây dừa nhưng tô điểm thêm dáng vóc. Tôi đã đến đây nhiều lần và vẫn không khỏi bang hoàng, thú vị về cát trắng và những bờ biển thoai thoải.

Bạn có thể tham khảo tua ngay bằng cách gọi cho chúng tôi hoặc vào đây 

About Author

client-photo-1
admin

Comments

Trả lời